Xử lý nước nhiễm mặn

Năng lượng nhiệt có nguồn gốc từ mặt trời được lưu trữ trong môi trường tự nhiên ví dụ như trong
không khí, trong nước và dưới mặt đất. "Máy bơm nhiệt" biến đổi năng lượng nhiệt đó thành năng
lượng nhiệt chất lượng cao có thể sử dụng để điều hòa không khí, cung cấp nước nóng/làm nóng và
làm khô nước cung cấp.

Máy bơm nhiệt có hiệu quả năng lượng cao do sử dụng năng lượng nhiệt trong không khí và trong
nước thay vì nhiên liệu hóa thạch để làm nguồn năng lượng. Vì vậy, việc sử dụng bơm nhiệt được kỳ
vọng sẽ giúp làm giảm khí thải CO

Máy bơm nhiệt nhiệt độ cao đã được phát triển. Chúng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho việc cung
cấp nước nóng dưới 100ºC. Vì vậy, có thể thay thế các hệ thống tập trung lớn như nồi hơi bằng các hệ
thống phân tán bao gồm máy bơm nhiệt công nghiệp. Sự thay thế này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng
đáng kể cùng với việc giảm tổn hao nhiệt bao gồm cả nhiệt từ đường ống và hệ thống thoát nước.

Máy bơm nhiệt thu hồi nhiệt thải [Sử dụng nhiệt thải]

Có thể tạo ra nhiệt hiệu quả cao từ nhiệt thải bằng máy bơm nhiệt kiểu này ở nhiệt độ dưới 100ºC
là mức nhiệt mà trước đây khó sử dụng thải.

Xử lý nước nhiễm mặn

• Ngay cả khi có khoảng cách thời gian giữa khi tạo ra nhiệt thải và nhu cầu nhiệt thì vẫn có thể sử
dụng nhiệt thải một cách hiệu quả mà không bị tổn hao bằng cách lắp đặt thùng lưu trữ nhiệt để lưu
trữ nhiệt được tạo ra bởi máy bơm nhiệt.

Máy bơm nhiệt có thể cung cấp đồng thời nước nóng và nước lạnh [tạo thành dòng lạnh và nóng]

Công nghệ bơm nhiệt này giúp sử dụng được đồng thời năng lượng nhiệt lạnh và năng lượng nhiệt
nhiệt độ cao
• Có thể vận hành hiệu quả cao trong các nhà máy là nơi cần có cả hệ thống làm nóng lẫn làm lạnh
như các nhà máy chế biến thực phẩm bằng cách sử dụng máy bơm nhiệt.
• Việc tạo ra đồng thời hai loại năng lượng nhiệt có thể đã cải thiện hiệu suất năng lượng của quá
trình làm lạnh và làm nóng gần gấp đôi so với các mẫu trước đây, vì vậy góp phần cải thiện hiệu
suất năng lượng của toàn bộ nhà máy.

Tạo ra nguồn nước nóng dồi dào cho nhu cầu sử dụng là sự cần thiết đến nhiều hoạt động sống ngày nay. Khi nhu cầu đó càng cao thì các sản phẩm hỗ trợ sản sinh ra nguồn nước nóng càng trở nên cần thiết. Trong đó có dòng máy bơm nhiệt.
Ưu điểm của Máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nước nóng tại seamax

Máy bơm nhiệt nước nóng seamax

Sơ với nhiều dòng máy bơm thông thường, Máy bơm nhiệt nước nóng có ưu điểm gì mà nhiều công trình lựa chọn. Seamax xin chia sẻ với người tiêu dùng một số thông tin về dòng máy này.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng là ưu điểm của dòng máy này.

Chúng vận hành nhờ nguồn không khí nên sử dụng rất ít điện năng nên không tốn nhiều chi phí điện. Tiết kiệm tối đa cho người dùng.

Máy có thể hoạt động cả vào ban đêm mà không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào như ánh sáng, nhiệt mặt trời. Nhờ quá trình hoạt động liên tục đó mà chúng sản sinh ra nhiều dòng nước nóng hơn.

Điều kiện khí hậu ẩm ướt cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Chúng cho nguồn nước nóng dồi dào hơn từ 250-400% so với máy dùng điện trở nóng.

Xử lý nước nhiễm mặn

Là nhà cung cấp lớn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn được thiết kế sẵn và tùy chỉnh để sử dụng cho mục đích thương mại, công suất dao động từ 150 đến 100.000 LPH. Các máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn tạo ra nước chất lượng cao với chi phí thấp, tất cả đều được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cho các giải pháp chính xác và tùy chỉnh. Khi dùng nguồn nước nhiễm mặn chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nước nhiễm mặn sẽ đi vào cơ thể hút nước từ các tế bào, gây nên hiện tượng mất nước khiến cho tế bào ngày càng bị teo nhỏ. Trên đây là 3 cách lọc nước biển thành nước ngọt hay lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp thêm các kiến thức cho bạn.

Vận hành của Máy bơm nhiệt nước nóng

Nguyên lý hoạt động máy bơm nhiệt nước nóng

Sơ đồ khái quát vận hành máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nước nóng vận hành lấy năng lượng nhiệt đến từ nguồn nhiệt thấp pử không khí xung quanh môi trường rồi vận chuyển đến bình chưa nước nóng có nhiêt độ cao. Lúc này điện năng chỉ dùng để nâng nhiệt độ của năng lượng nhiệt, hoàn toàn không phải tạo ra nhiệt lượng. Đồng nghĩa với việc chúng vận hành teho phương pháp truyền tải nhiệt chứ không chuyển đổi nhiệt.

Nguồn năng lượng của máy bơm nhiệt được sử dụng là năng lượng miễn phí hoàn toàn từ không khí, nguồn nước nên rất dồi dào trong tự nhiên. Không phụ thuộc điều kiện thời tiết. Năng lượng được tách ra từ chính không khí hoặc nước ngưng tụ để vào thiết bị bay hơi. Nhờ năng lượng điện nhỏ cho máy nén vận hành. Nhiệt lượng sẽ di chuyển đến bình chứa nước.
Phân phối Máy bơm nhiệt nước nóng cho mọi công trình

Với bất kỳ nhu cầu sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt nào đều được chúng tôi đáp ứng hiệu quả. Sản phẩm có dung tích từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư...

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, ựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo bền đẹp, không rỉ sét, bong tróc, vận hành bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó, mọi nhu cầu nước nóng đều được đáp ứng với chi phí vận hành thấp nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm bơm nhiệt cũng như hậu mãi chu đáo khiến khách hàng yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Những công nghệ mới được tích hợp, máy vận hành với chức năng tiên tiến, hiện đại nhất, thuận tiện cho người dùng.

Quý vị cần sử dụng máy bơm nhiệt cho bất kỳ không gian nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của quý vị với chi phí hợp lý.

Máy bơm công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp được sử dụng để di chuyển chất lỏng được  ứng dụng công nghiệp. Có rất nhiều các nhu cầu bơm (dịch chất lỏng) khác nhau trong công nghiệp. VD:bơm nước, bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm xăng dầu, bơm bùn, hoặc thực phẩm dạng dung dịch. Để đáp ứng các nhu cầu đó các nhà chế tạo máy bơm đã thiết kế nhiều kiểm máy bơm để phù hợp với từng nhu cầu.

Xử lý nước nhiễm mặn

Máy bơm ly tâm là thiết kế được sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng công nghiệp, ngoài ra còn có các loại máy bơm công nghiệp khác như:bơm pitong, bơm bánh răng, bơm trục vít, bơm màng… cũng được dùng nhiều trong các dòng máy bơm công nghiệp.

Các hãng chế tạo dòng máy bơm công nghiệp nổi tiếng và được nhiều người sử dụng phải kế đến:máy bơm công nghiệp HOWAKI, máy bơm công nghiệp PENTAX, máy bơm công nghiệp GRAMPUS, máy bơm công nghiệp EBARA, máy bơm công nghiệp PEDROLLO

Công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH hiện là đại lý phân phối chính thức các dòng máy bơm công nghiệp và các dòng máy bơm khác cho các hãng kể trên, các sản phẩm công ty phân phối đều chính có xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành theo đúng qui định nhà sản xuất, chúng tôi phân phối toàn quốc cho các đại lý và khách hàng lẻ với giá tốt nhất. -Máy bơm nước hcm

Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt (Heat Pump)

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến phục vụ đời sống người dân cũng như trong công nghiệp sản xuất. Thiết bị nào phù hợp với nhu cầu và có sự tiến bộ và lợi ích đáng kể thì sẽ phát triển  mạnh trong thời đại hiện nay. Một trong số những sản phẩm đang rất phát triển và dần dần quen thuộc với mọi người đó là Máy bơm nhiệt (Heat Pump). Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chung về Máy bơm nhiệt (Heat Pump) và sau đó tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là gì?

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Nguyên lý làm việc của máy nước nóng Heat pump ngược lại với máy điều hòa không khí.

Một máy bơm nhiệt Heat pump thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy Heat pump cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.
Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt (Heat Pump)

Có hai loại Máy bơm nhiệt:

    Máy bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình
    Máy bơm nhiệt cho các cơ sở kinh doanh như nhà nghỉ, hồ bơi, khách sạn, trường học, bệnh viện…

Hộ gia đình

Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, vệ sinh trở lên thì lượng tiêu thụ điện sẽ rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng gây tốn kém, hơn thế nữa lại mất an toàn trong quá trình sử dụng. Máy nước nóng phổ thông sẽ cũ rất nhanh và dẫn đến hỏng hóc rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Nhưng Máy bơm nhiệt (Heat Pump) thì lại khác, chỉ cần
Lư đồng Đại Phát
© 2007 - 2021 http://cungcapsatthep.com

- Phone: +84-908-744-256